Hãy cùng tìm hiểu các chính sách bảo mật của website Đánh giá tốt !

Trước tiên hãy tìm hiểu qua những thông tin giới thiệu về website Danhgiatot.com rồi sẽ đi qua các chính sách bảo mật bên dưới nhé

1. Website danhgiatot có thu thập thông tin không ?

Website sẽ thu thập thông tin trong 1 số trường hợp nhất định để cải thiện chất lượng bài viết cũng như các thông tin đánh giá sản phẩm.

2. Thông tin được thu thập khi nào ?

Khi đăng ký nhận bản tin review

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn đọc khi các bạn chọn chế độ đăng ký nhận bản tin từ website danhgiatot.com. Các thông tin mà các bạn nhập vào với các trường Họ tên, số điện thoại, Email liên hệ… sẽ được chúng tôi lưu giữ để hỗ trợ đánh giá và cải thiện chất lượng website.

Khi bình luận trong bài viết

Khi quý bạn đọc bình luận và để lại thông tin liên hệ nhằm tìm giải pháp mua sắm tiêu dùng thông minh. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin và giúp đỡ cũng như đưa ra các phương hướng đánh giá các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc được tốt hơn

3. Có lưu thông tin cá nhân không ?

Website danhgiatot.com sẽ lưu thông tin cá nhân trong trường hợp cần thiết và có thể xóa thông tin trong 1 thời gian nhất định.

4. Các chương trình liên kết vs Danhgiatot.com

Chúng tôi sẽ có sự liên kết với các chương trình khuyến mãi, dịch vụ khuyến mãi của 1 số bên thứ 3 nổi tiếng như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo…. nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa trong mua sắm sản phẩm.

5. Chính sách miễn trừ trách nhiệm

Danhgiatot.com là website mang tính chất đánh giá sản phẩm của các nhà sản xuất và các hãng sản xuất. Website có sự tổng hợp và review từ nhiều nguồn. Chúng tôi xin miễn trừ trách nhiệm với các bên liên quan khi có khiếu nại về bản quyền sản phẩm.